Giới thiệu

I. Quá trình phát triển:

♦ Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ được thành lập ngày 03/04/2009 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104005890 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

  • Tên gọi: TNHH kim khí Sơn Mỹ
  • Tên giao dịch quốc tế: Son My Metal Co.LTD
  • Điện thoại: 043.646.3100 – Fax: 043.646.3100
  • Website: kimkhisonmy.com/ www.sonmy.net

 Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ  là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cơ khí thép không gỉ (hệ thống ống thu rác inox, hệ thống thông gió điều hòa không khí, hệ thống quả cầu hút nhiệt làm mát và cửa thép chống cháy…).

 Trải qua 6 năm hình thành và phát triển liên tục từ một doanh nghiệp nhỏ với vốn điều lệ 300 triệu đồng, hiện nay doanh nghiệp đã mở rộng phát triển với vốn điều lệ lên 15 tỷ đồng với dây truyền sản xuất hiện đại, máy móc tự động hóa cao, hệ thống máy CNC.

 Hiện nay, với phương châm con người tạo nên thành công, Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ đã cộng tác với rất nhiều kỹ sư có bằng cấp chuyên môn, công nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ sư, quản lý được tham gia các lớp tập huấn nâng cao khả năng quản lý chuyên nghiệp, có trình độ Đại học. Công ty TNHH kim khí Sơn Mỹ đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

 ♦ Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ đang ngày càng khẳng định thương hiệu về sản phẩm và chất lượng trong lĩnh vực cơ khí thép không gỉ. Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ mong muốn dần chiếm lĩnh thị trường trong nước và hướng tới thị trường nước ngoài.


II. Ý nghĩa logo Sơn Mỹ:

 

 Phần biểu tượng được lấy ý tưởng từ chính chữ cái S (chữ viết đầu tiên của Sơn Mỹ). Chữ S được lấy từ hình ảnh bản đồ đất nước Việt Nam nằm chính giữa logo thể hiện tính phát triển bền vững và mong muốn doanh nghiệp đóng góp phần nhỏ bé vào sự lớn mạnh của đất nước . Chữ M lấy từ chữ cái thứ hai trong tên Sơn Mỹ thể hiện vẻ đẹp hoàn mỹ. Hai chữ được lồng gắn kết với nhau thể hiện sự đoàn kết của các thành viên tạo nên sức mạnh cho doanh nghiệp. Trong logo còn có hai cánh cung đỏ bên ngoài  ôm lấy phần chữ thể hiện doanh nghiệp lớn mạnh không ngừng phát triển.

II.1. Thông điệp về màu sắc:

 Màu đỏ thể hiện sự năng động, mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết; Màu xanh với ý nghĩa hòa bình và sự vững chắc tin cậy.

 Màu xanh, màu đỏ là màu mạnh mẽ thể hiện ý chí vươn lên mạnh mẽ của công ty trong quá trình phát triển.

 Sự kết hợp giữa hai màu đỏ và xanh thể hiện sự rõ ràng tính chuyên nghiệp và công nghệ cao.

III. Hệ thống quản lý sản xuất và nhân lực của công ty

 ♦ Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ là một trong những đơn vị sử dụng ISO 9001:2008 vào sản xuất và quản lý nhân công, từ công đoạn lựa chọn vật liệu sản xuất cho đến hoàn thiện sản phẩm. Công ty luôn tạo ra những sản phẩm tốt, độ bền cao an toàn cho người sử dụng, giá thành cạnh tranh và thẩm mỹ. Toàn bộ khối văn phòng và sản xuất của Sơn Mỹ luôn làm việc theo 5 phương châm:

  • Sẵn sàng phục vụ
  • Đội ngũ chuyên nghiệp
  • Năng động tháo vát
  • Cẩn thận chu đáo
  • Nhiệt tình vui vẻ

III.1. Quy trình ISO quản lý chất lượng của Sơn Mỹ

III.2. Giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm

IV. Tầm nhìn và chiến lược 

  Với chiến lược mới, Sơn Mỹ mong muốn người tiêu dùng sẽ thấy rõ hơn hình ảnh một Sơn Mỹ đa dạng về sản phẩm, lĩnh vực, ngành nghề. Biểu tượng thể hiện một Sơn Mỹ hết lòng vì khách hàng, đồng thời thể hiện cam kết chất lượng sản phẩm của Sơn Mỹ với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

♦ Theo đó, tinh thần cốt lõi của Sơn Mỹ là hết lòng thỏa mãn khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và mong muốn mang lại môi trường cuộc sống tiện lợi – sạch đẹp – trong lành cho khách hàng.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp: Quả cầu hút nhiệt, ống thoát rác inox, cửa chống cháy, ống xả rác inox, ống thông gió, quả cầu thông gió, quả cầu hút gió, quạt thông gió.