Cầu thông gió có hiệu quả không???
Cầu thông gió có hiệu quả không???

Cầu thông gió có hiệu quả không???

Hiện nay nhiều ngôi nhà, nhất là những nhà trong thành phố, khu trung cư... không có điều kiện mở cửa thường xuyên. Chính vì thế cầu thông gió đã và đang là một trong những sản phẩm được  quan tâm của mọi nhà

Giới thiệu về quả cầu thông gió

Quả cầu thông gió là một trong những sẩn phẩm thông gió cho ngôi nhà dễ lắp đặt, giá rẻ, không tiêu tốn năng lượng được khá nhiều người sử dụng. Quả cầu thông gió dễ dàng lắp đặt cho nhà mái bằng hoặc cũng có thể lắp đặt trên mái nghiêng.

Nguyên lý hoạt động
Quả cầu thông gió sử dụng năng lượng gió và nhờ sự đối lưu tự nhiên với sự chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài trời, tạo lực xoay tự động và hút không khí nóng trong nhà thông qua lực ly tâm và sự giảm áp. Do đó, quả cầu thông gió là thiết bị lưu thông gió tự nhiên,thân thiện môi trường.

Hiệu quả của cầu thông gió

 Thông gió, hút nhiệt trong nhà giúp ngôi nhà trở nên bớt nòng vào những mùa hè nóng nực. Hút khí tạo không gian thoải mái trong ngôi nhà, giúp ngôi nhà trở nên thoáng khí, sạch sẽ.

Mang lại ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà trở nên thân thiện với môi trường. Với các tính năng sau, cầu thông gió đang là sản phẩm được mọi người tin dùng ngày càng nhiều:

- Không sử dụng điện năng, nhiên liệu khác giúp tiết kiệm chi phí.

- Luôn luôn vận hành, lưu thông không khí 24/24 ngay cả khi có ít gió.

- Thiết kế gọn nhẹ, kĩ thuật đơn giản hiệu quả.

- Không mất chi phí khi sử dụng

- Bảo hành , sửa chữa dễ dang( ít phải bảo hành).

- Vật liệu cao cấp hơn với độ dài tối ưu.

- Xây dựng bằng thép không gỉ.

- Chống ăn mòn

- Độ bền cao 

- Vòng quay liên tục ngay khi đưa vào lắp đặt.

- Thiết kế khí động học cho phép di chuyển dễ dàng trên gió nhẹ và để ngăn ngừa rò rỉ nước mưa.

- Tự bôi trơn hệ thống kép Ball bearing cho hoạt động trơn tru, nhanh chóng, không gây tiếng ồn

- Thông gió, hút nhiệt trong nhà giúp ngôi nhà trở nên bớt nòng vào những mùa hè nóng nực. Hút khí tạo không gian thoải mái trong ngôi nhà, giúp ngôi nhà trở nên thoáng khí, sạch sẽ.

- Mang lại ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà trở nên thân thiện với môi trường.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm cầu thông gió uy tín chất lượng cao, phân phối toàn cầu xin vui lòng truy cậpwebsite: kimkhisonmy.com của Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ .số điện thoại của công ty: 0904388877 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 10, ngõ 9 đường Khuyến Lương, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Hãy để bầu không khí trong ngôi nhà bạn là số 1!!!

 

Viết bình luận: