Cấu tạo của một hệ thống ống thoát rác nhà cao tầng dân dụng nhất
Cấu tạo của một hệ thống ống thoát rác nhà cao tầng dân dụng nhất

Cấu tạo của một hệ thống ống thoát rác nhà cao tầng dân dụng nhất

Trước đây, Ống thoát rác nhà cao tầng thường được chế tạo bằng kim loại, bê tông, xenluylo, Amiang ... nên có phổ quát giảm thiểu như tuổi thọ phải chăng, độc hại và sau một đôi năm tiêu dùng, đường ống bị han rỉ, phân hủy do môi trường ẩm ướt, ô nhiễm và hư hỏng.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, có chỗ đúng trên thị phần và được người tiêu bình chọn là nhãn hàng uy tín. Chúng tôi chuyên cung ứng, cung ứng và phân phối các sản phẩm quả cầu hút nhiệt nhà xưởng, ống thu rác inox chung cư, ống xả rác chất lượng cao,…

Hệ thống ống thoát rác bằng inox chống cháy, bền với thời gian

Hệ thống ống thoát rác của chúng tôi được chế tạo và gia công hoàn toàn bằng nguyên liệu Composite nền Polyeste cốt sợi thủy tinh. sở hữu gia cường độ cứng bằng cát silic hoặc bột chuyên sử dụng. Bề mặt bên trong thành ống được làm cho nhẵn, bóng, không tạo cặn bám hay lực ma sát gây ảnh hưởng tới sự vận động của rác thải. Chính vì vậy, sản phẩm sở hữu các ưu điểm nổi bật như hoàn toàn không bị môi trường ẩm thấp, axit trong rác thải tác động.

Sở hữu độ bền cơ học tương đương sở hữu thép nhưng lại nhẹ hơn rộng rãi lần, ghép nối đơn giản, giúp cho vận tải, thi công thuân tiện thể, đặc trưng là mang các Dự án với độ cao to. Tuổi thọ của hệ thống bền vững theo thời kì cùng với tuổi thọ của Dự án. Sản phẩm được sử dụng phổ quát trong những nhà cao tầng, các khu chung cư, thị thành, những nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp, hóa chất...

Đặc biệt, ống thu rác inox với khả năng chịu nhiệt cao của tuyến phố ống, hài hòa mang hệ thống cửa chống cháy và phương pháp ly cháy, hệ thống cảm biến, cảnh báo cháy, dập cháy trong đường ống và phòng đựng rác hoàn toàn tự động, đồng bộ.

Hệ thống của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khó tính trong công tác an toàn, phòng chống cháy nổ. Là sự chọn lọc bậc nhất dành cho các Dự án công nghiệp và dân dụng.

Ống thoát rác của chúng tôi với con đường kính phổ biến từ 500mm đến 800mm, chiều dày thành ống trong khoảng 5mm tới 20mm tùy thuộc vào kết cấu Dự án hoặc theo đề xuất của người mua. Kết cấu thành ống gồm 3 lớp, lớp trong và ngoài bằng nguyên liệu Conmposite, lớp giữa kẹp một hoặc hai tầng cát Thạch anh trộm keo liên kết được phân lớp bằng vải thủy tinh, nâng cao tính vững bền của ống lên phổ quát lần.

Cấu tạo hệ thống thu rác, ống thoát rác nhà cao tầng gồm:

+ Quả cầu tự quay cưỡng bức: hoạt động 24/24 mà không tốn điện.

+ Hệ thống thoát khí thông khá bằng inox 304 phi 300 đảm bảo chống cháy là tuyến đường ống dẫn mùi thoát khí ra ngoài cùng quả cầu tự quay giúp đối lưu khí và mùi trong lòng ống;

+ Hệ thống ống cấp nước và vòi phun rửa ống:có tác dụng vệ sinh tuyến phố ống và chống cháy.

+ Hệ thống thanh hao qoét tự động khiến cho sạch đường ống: Vệ sinh khiến cho sạch con đường ống

+ Ống chính: Φ500 mm tới Φ800 mm tùy thuộc buộc phải của từng công trình; độ dày tối thiểu 1mm trở lên ( để đảm bảo độ bền chống va đập)

+ Cửa đổ rác: cửa đóng mở nhờ đối trọng nên sở hữu trợ lực và mỗi tầng một cửa nên ngăn được mùi hôi cho các tầng khi tầng trên đổ rác, nguyên liệu inox, thép ko gỉ sở hữu tính thẩm mỹ cao.

+ Đai đỡ ống: giúp giữ định vị nhất thiết ống chính thoát rác và những tầng;

+ Cửa xả rác: bao gồm ống nghiêng và nắp ống nghiêng nằm rốt cuộc của hệ thống thu thoát rác để đựng rác bên trong

+ Hệ thống đối trọng: giúp cho thời kỳ đóng mở cửa xả rác luôn tự động.

>>>>> Xem thêm: Biện pháp chống nóng cho ngôi nhà

Viết bình luận: